EXFOLIATING CRYSTALS

Trọng lượng: 100ml

Giá: 868,000

Công dụng:

Skin DoctorsTM Exfoliating Crystals là kem tẩy tế bào chết cao cấp giúp lấy đi lớp tế bào chết  trên bề mặt da, tế bào sừng bị xỉn màu, giúp tái tạo cho làn da trắng sáng và tươi trẻ. Đồng thời, những hạt tinh thể trong sản phẩm sẽ giúp giảm các dấu hiệu lão hoá, tàn nhang, sẹo, lỗ chân lông và nếp nhăn mà không làm tổn thương, không kích ứng và không gây trầy xước da.

Thành phần

Hạt tinh thể: Mang lại cho bạn tất cả những lợi ích của việc tẩy tế bào chết mà không làm trầy xước hoặc tổn hại đến làn da

Tinh dầu tràm trà: Thu được từ lá và cành của cây tràm trà ở Úc, có tính chất kháng khuẩn, hỗ trợ trong việc điều trị các bệnh nhiễm trùng da, kể cả mụn.

HDSD

  1. Rửa sạch mặt với sản phẩm của Skin Doctors và lau khô
  2. Massage nhẹ bằng đầu ngón tay đã thấm nước với Tẩy tế bào chết Exolitating Crystals ở những khu vực cần thiết (mặt hoặc body) lên đến 5 phút
  3. Rửa sạch mặt và lau khô
  4. Sử dụng các sản phẩm điều trị khác của Skin Dotors ( như Gamma Hydroxy ), sản phẩm dưỡng ẩm vào ban đêm và kem chống nắng vào buổi sáng.

Lưu ý:

  • Sử dụng 1-2 lần mỗi tuần cho kết quả tốt nhất. Không sử dụng hàng ngày
  • Trước khi sử dụng, thử trước trên khu vực nhỏ trên da và chờ 24 giờ. Không sử dụng nếu da bị bỏng, bị tổn thương hoặc bị kích ứng. Nếu da tiếp tục bị kích ứng thì ngưng sử dụng.