Mẹo để đạt được làn da KHỎE từ các chuyên gia bác sĩ

Với những ngày dài hơn và những đêm ấm áp hơn, mùa hè gọi những bữa tiệc nướng ngoài trời, những ngày bên hồ bơi và những ly cocktail buổi chiều. Nhưng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời kéo dài và tăng lượng rượu có thể cướp đi cơ thể vitamin A – một chất chống oxy hóa quan trọng cho quá trình tái tạo và thay đổi tế bào, gây mất nước bằng cách cản trở việc sản xuất hormone chống lợi tiểu. Điều này có thể làm cho làn da của chúng ta khô và khô, và khiến chúng ta thức dậy với làn da xỉn màu và vô hồn.

Để mang lại cho làn da một khởi đầu mới, hãy thay đổi chế độ chăm sóc da của bạn để phù hợp với thời tiết ấm áp hơn. Bằng cách đầu tư vào các giải pháp da phù hợp, bạn có thể giữ cho làn da mịn màng và rạng rỡ suốt cả mùa hè dài.

Skin Doctor Doctor Instant Facelift kết hợp ba hoạt chất nâng và làm săn chắc da chuyên dụng cao – Liftensyl, Argatensyl và Easyliance, để tạo thành một ma trận làm căng da ngay lập tức làm săn chắc, làm căng và tạo đường viền cho da. Đơn giản chỉ cần đặt một lượng nhỏ bằng hạt đậu vào lòng bàn tay của bạn và sử dụng ngón tay của bạn để tạo thành một lớp mỏng trên khuôn mặt. Trong vòng chưa đầy năm phút, làn da của bạn sẽ cảm thấy được nâng lên và thắt chặt.

Để trẻ hóa toàn diện khuôn mặt, chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng Skin Docrist Instant Eyift. Nó là một loại serum ngay lập tức giúp làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, túi và bọng mắt. Với các thành phần hoạt động bao gồm Albumin và Hyaluronic Acid, serum tạo thành một lớp màng giữ nước, đàn hồi cao, giữ cho da dưới mắt được ngậm nước, mịn màng và săn chắc. Thành phần Albumin cũng nâng lên đến mức độ của da xung quanh bằng cách co lại và cho phép các nếp nhăn trên da xuất hiện ít rõ rệt hơn. Để áp dụng, đặt một vài giọt trên ngón tay trỏ của bạn, và trong một chuyển động hình lưỡi liềm, áp dụng ba nét bắt đầu từ khu vực bên trong dưới mắt và di chuyển về phía chân tóc, để tạo thành một lớp mỏng dưới mắt. Đừng hoảng hốt nếu có dư lượng bột nhẹ sau khi khô. Đây là thành phần hoạt động làm việc và có thể dễ dàng được trang điểm với trang điểm của bạn. Hãy nhớ rằng sau khi áp dụng cả hai sản phẩm,

Instant Eyift và Instant Facelift cung cấp kết quả có thể kéo dài đến tám giờ, vì vậy bạn có thể trông tuyệt vời cả ngày từ bãi biển đến quán bar.

Để tăng cường cho làn da của bạn, có những biện pháp bổ sung mà bạn có thể thực hiện để khắc phục làn da xỉn màu và khô trong thời gian dài. Giải quyết các yêu cầu về lối sống và dinh dưỡng của bạn – hãy chắc chắn để có được giấc ngủ đẹp, thoa kem chống nắng hàng ngày, ăn nhiều trái cây và rau quả, và quan trọng nhất là giữ nước.