3 bước để loại bỏ nếp nhăn

Đường nhăn và nếp nhăn là một thực tế không thể tránh khỏi của cuộc sống khi chúng ta trưởng thành vào những năm cũ, nhưng có những thói quen lối sống nhất định đẩy nhanh quá trình lão hóa tự nhiên. Các yếu tố như hút thuốc, phơi nắng, hormone, một số loại thuốc và chế độ ăn uống kém có thể góp phần làm cho da trở nên khô hơn, mỏng hơn và kém đàn hồi. Tuy nhiên, có những bước chủ động bạn có thể thực hiện để làm chậm các dấu hiệu lão hóa.

Các nếp nhăn có xu hướng leo lên chúng ta từ từ. Bạn có thể đã nhìn vào gương và phát hiện các đường biểu cảm tốt hoặc có lẽ bạn đã nhận thấy chúng bây giờ, vì chúng đã phát triển theo thời gian. Dù bằng cách nào, không quá muộn để thực hiện các biện pháp khắc phục chống lại nếp nhăn của bạn mà không giải quyết được các thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ đau đớn.

Skin Doctor Doctor Beetox là một loại kem dưỡng da mặt hiệu quả, kết hợp mật ong manuka nuôi dưỡng với nọc ong và Trylagen peptide mạnh mẽ để tạo ra một liệu pháp chống nhăn độc đáo.

Nọc ong đã được sử dụng trong các phương pháp làm đẹp trong nhiều thế kỷ là hợp chất chính, melittin, tạo ra một phản ứng kích thích sản xuất collagen và elastin. Sự sinh sản của các mô liên kết này giúp da vẫn căng và trở lại hình dạng, làm giảm sự lão hóa lâu dài của da. Bác sĩ da Beetox được chứng minh là tăng gấp ba sự hình thành collagen chỉ trong 7 ngày.

Để có hiệu quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện các thói quen sau:

Rửa mặt thật sạch với sữa rửa mặt cân bằng độ pH của Skin Doctor và lau khô.
Với đầu ngón tay khô, thoa một lượng nhỏ trị liệu Beetox của Skin Doctor Doctor lên mặt, cổ và décolletage của bạn, hãy chắc chắn tránh vùng mắt.
Áp dụng lựa chọn sản phẩm dưỡng ẩm cho da của bác sĩ. Chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi với bảo vệ da Skin Docrist Supermoist SPF50 vào ban ngày và kem dưỡng da phục hồi da ban đêm Skin Docrist vào ban đêm.
Các biện pháp bổ sung mà bạn có thể thực hiện để khắc phục nếp nhăn trong thời gian dài là giải quyết các yêu cầu dinh dưỡng của bạn, đảm bảo chế độ ăn uống của bạn rất đa dạng và nhiều trái cây và rau quả giàu chất chống oxy hóa, cùng với uống nhiều nước.